10 nam nữ 'bay lắc' trong quán karaoke ở Bình Phước giữa mùa dịch

 LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Năm, ngày 10/6/2021 - 10:39

(PLO)- Trong khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp thì 10 thanh niên nam nữ lại “bay lắc” trong quán karaoke.

Ngày 10-6, lực lượng chức năng huyện Chơn Thành (Bình Phước) cho biết đang lập hồ sơ xử lý một cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke lén lút hoạt động giữa mùa dịch.


Lực lượng công an lập biên bản xử lý chủ quán và nhóm thanh niên "bay lắc". Ảnh: ĐT

Trước đó, Công an xã Minh Hưng phối hợp với Công an huyện Chơn Thành bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke 179  của Công ty THHH MTV DV Đại Phát (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành).

Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện trong quán có 10  thanh niên (6 nam, 4 nữ) đang hát “bay lắc” trong tiếng nhạc chát chúa. Xét nghiệm nhanh, có chín người dương tính với ma túy.

Trên bàn và sàn nhà phát hiện nhiều chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý chủ quan karoke không chấp hành công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 và nhóm thanh niên sử dụng ma túy.

LÊ ÁNH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Biến thể Delta Plus tấn công Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA) cho biết nước này đã phát hiện hai trường hợp nhiễm biến thể Delta Plus của virus SARS-CoV-2.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục