1 phụ nữ vi phạm giao thông, đăng clip xúc phạm công an

An ninh trật tự

1 phụ nữ vi phạm giao thông, đăng clip xúc phạm công an

(PLO)- Người phụ nữ đi đón con dừng xe trên vạch giành cho người đi bộ đã sai luật giao thông còn đăng tải clip sai sự thật về lực lượng làm nhiệm vụ.

Bản tin liên quan

Ngày 2-2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã ra quyết định xử phạt hành chính bà M. với số tiền 15 triệu đồng về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật.

Ngoài ra, ông T. hùa theo bênh vực bà M. cũng bị xử phạt về hành vi gây rối trật tự công cộng với số tiền 200.000 đồng.


Hai người vi phạm bị xử phạt. Ảnh: C.A

Trước đó, chiều 25-1, bà M. cùng chồng đi trên ô tô đến trước Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ để đón con đã vi phạm vi phạm về lỗi dừng xe ngay trên vạch người đi bộ. Tổ công tác của Công an phường Hòa Khê đến lập biên bản vi phạm.

Lúc này, lúc này bà M. có lời lẽ không đúng sự thật về vụ việc, đồng thời dùng điện thoại quay lại. Còn ông T. mặc dù không liên quan nhưng vẫn hùa theo và có lời lẽ xúc phạm người thi hành công vụ.

Sau đó, bà M đăng tải những hình ảnh, clip này lên mạng với nội dụng sai sự thật về lực lượng công an. Tuy nhiên, mọi người sau khi xem clip trên mạng đã không ủng hộ bà M. còn phân tích hành vi sai phạm của hai người.

Sau khi bị triệu tập lên cơ quan công an làm việc, bà M. và ông T. đã nhận thức được hành vi sai trái của mình, xin lỗi lực lượng làm nhiệm vụ ngày hôm đó và chấp hành hình thức xử phạt.

 

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM