1 phụ nữ leo qua dải phân cách thì bị xe container cán qua

An ninh trật tự

1 phụ nữ leo qua dải phân cách thì bị xe container cán qua

(PLO)- Đang leo qua con lươn để sang đường, người phụ nữ bị xe container cán tử vong.

Bản tin liên quan

Ngày 3-3, Công an thị xã Bến Cát, Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến một người phụ nữ chết thương tâm.


Công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 6 giờ cùng ngày xe container 70C-090.22 lưu thông trên đường ĐT 744 hướng từ huyện Dầu Tiếng về TP Thủ Dầu Một.

Khi đi đến đoạn đường thuộc xã An Tây (thị xã Bến Cát) thì bất ngờ thấy một người phụ nữ khoảng hơn 40 tuổi đang leo qua con lươn để sang đường.

Quá bất ngờ, tài xế xe container không xử lý kịp đã tông trúng, khiến nạn nhân bị ép vào con lươn tử vong tại chỗ. Chiếc xe container dừng lại cách hiện trường khoảng hơn 50 mét.

Theo ghi nhận, đây là khu vực đông dân cư kinh doanh buôn bán, con lươn chia hai làn đường ngược chiều kéo nên nên nhiều người dân bất chấp nguy hiểm thường xuyên leo qua con lươn để sang đường cho nhanh.

Ngay sau khi lực lượng công an giải phóng hiện trường, ngay hiện trường vụ tai nạn thương tâm, một số người dân vẫn liều mình leo qua con lươn để sang đường.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

phong

Những người cố tình trèo qua dải phân cách (dân dã gọi là con lươn) đã tự gây nguy hiểm cho mình và gây phiền hà cho người khác. Để xử nghiêm theo pháp luật: Những người cố tình trèo qua dải phân cách phải chịu mọi thiệt hại, kể cả tính mạng và bồi thường cho người tham gia giao thông đúng luật. Những tin như thế này cần đăng nhiều để cảnh báo những người khác.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM