1 nữ sinh trường du lịch điều hành đường dây ma túy liên tỉnh

An ninh trật tự

1 nữ sinh trường du lịch điều hành đường dây ma túy liên tỉnh

(PLO)- Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế bắt giữ một nữ sinh trường Cao đẳng Du lịch Huế về hành vi buôn bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Bản tin liên quan

Ngày 13-6, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đang tạm giữ ba người để điều tra về hành vi buôn bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma tuý.


Hoàng Nguyễn Minh Hằng. Ảnh:

Trước đó, cảnh sát đột kích vào nhà nghỉ Huế Xưa (đường Điềm Phùng Thị, TP Huế) bắt giữ Hoàng Nguyễn Minh Hằng (21 tuổi, trú tỉnh Quảng Trị) và thu giữ hơn 1.300 viên thuốc lắc cùng 500 triệu đồng.

Hằng là sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Qua đấu tranh, cảnh sát bắt thêm hai người nằm trong đường dây của Hằng, gồm Nguyễn Văn Quang và Ngô Thị Hằng Dung (cùng 20 tuổi, trú TP Huế), thu giữ 625 g ma túy tổng hợp (dạng kemtamin), cân tiểu ly và một số dụng cụ khác.

Theo công an, Hằng là người điều hành đường dây mua ma túy từ TP.HCM rồi vận chuyển theo đường xe khách đưa về Huế.

Sau đó, nữ sinh này giao cho Quang và Dung cùng nhiều người khác giao dịch, phân phối cho khách hàng tại địa bàn các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

Hiện, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh này tiếp tục mở rộng điều tra vụ án, làm rõ hành vi của những người có liên quan đến đường dây ma túy này.

NGUYỄN DO

BÌNH LUẬN

nguyễn sỹ nguyên

Thật đáng tiếc cho một cô gái trẻ, xinh đẹp có học hành, cuộc cô gái như vậy là đã chấm hết, dù có thể không phải chịu mức án cao nhất.

bao công

Đẹp như thế sao dính vào ma túy làm gì hở

nguyen kiet

Làm giàu bằng cách nầy là gây mối nguy cho xã hội và đất nước hiện tại cũng như lâu dài. Bị pháp luật trừng trị là đúng!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM