1 nhân viên hải quan bị bắt vì đánh tráo ngà voi

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Ba, ngày 15/8/2017 - 18:47

 (PLO)- Cục Hải quan Hà Nội đã có báo cáo về việc một nhân viên của đơn vị này bị bắt giữ do liên quan đến vụ đánh tráo ngà voi.

Tối 15-8, liên quan đến việc Công an TP Hà Nội vừa bắt giữ một nhân viên của Cục Hải quan Hà Nội do nghi ngờ đánh tráo 150kg ngà voi, thông tin với Pháp luật TP.HCM, một nguồn tin từ Tổng cục Hải quan xác nhận sự việc này.

Theo đó, Cục Hải quan Hà Nội đã có báo cáo gửi Tổng cục Hải quan. Tuy nhiên, người này từ chối cung cấp chi tiết sự việc.

“Sáng mai phía Tổng cục Hải quan sẽ có thông tin chính thức và gửi tới báo” – nguồn tin nói.

Trong khi đó, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hồng, Phó cục trưởng cục Hải quan Hà Nội, cho biết: “Tất cả những việc đó để cơ quan điều tra kết luận, hiện tôi chưa thể cung cấp thông tin gì. Phía công an cũng chưa có công văn gì cho đơn vị”.

Trước đó, báo chí thông tin Công an TP Hà Nội vừa bắt giữ một người của Cục Hải quan Hà Nội và 2 người khác. Những người này liên quan đến hành vi đánh tráo 150kg ngà voi, là tang vật vi phạm trong một vụ án được Hải quan Hà Nội thu giữ.

Thông tin ban đầu, nhân viên của Cục Hải quan Hà Nội bị bắt được xác định là P.M.Hoàng (34 tuổi, trú tại phố Trần Nhân Tông, Hà Nội), thủ kho.

Vụ việc nghiêm trọng trên được phát hiện từ tháng 4-2017.

TUYẾN PHAN

Nhiều người ở Sóc Trăng dự đám tang có người mắc COVID-19

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) thông báo yêu cầu người đến dự đám tang bà T., ngụ ấp Trà Lây, xã Thuận Hưng, liên hệ trạm y tế để khai báo, đồng thời cung cấp thông tin, số điện thoại những người đã tiếp xúc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục