1 nhà báo bị đánh ở quận 9

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Hai, ngày 4/11/2019 - 10:56

(PLO)- Một nhà báo đang công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam bị một người đàn ông lạ mặt đánh tới tấp, sau đó họ kéo người tới bệnh viện đe dọa. 

Theo anh KN (Kênh VOV Giao thông, Đài Tiếng nói Việt Nam), khoảng 16 giờ 30 ngày 3-11, anh đang đậu xe sát cửa nhà ở phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM thì có một người đàn ông chạy đến lớn tiếng nói “Mày tránh ra cho tao đi, mày mua đường hả?”.


Mặt nhà báo KN vẫn còn sưng nề.

Anh và vợ đã giải thích là “Anh chờ xíu, em đi liền”. Tuy nhiên, người đàn ông kia vẫn lớn tiếng và đá chống xe lao tới đánh tới tấp vào mặt, đầu, tay làm anh chảy máu mũi.

“Vụ việc chỉ dừng lại khi tôi chạy vào nhà hàng xóm nhưng vẫn bị hăm dọa, công an phường cũng tới can thiệp và khi tôi vào bệnh viện thì lại xuất hiện một nhóm người lạ mặt tới đe dọa đòi đánh cả nhà tôi” -  anh KN nói.

Theo giấy chứng nhận thương tích của BV quận Thủ Đức, anh KN được chẩn đoán bị đa tổn thương phần mềm/bị đả thương. Kết quả khám ngoại khoa cho thấy nạn nhân sưng nề vùng mặt, đau, hạn chế vận động bàn tay trái.

Trong sáng 4-11, anh KN đã đến Công an phường Tân Phú để làm việc.

TỰ SANG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục