1 nhà báo bị đánh ở quận 9

An ninh trật tự

1 nhà báo bị đánh ở quận 9

(PLO)- Một nhà báo đang công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam bị một người đàn ông lạ mặt đánh tới tấp, sau đó họ kéo người tới bệnh viện đe dọa. 

Bản tin liên quan

Theo anh KN (Kênh VOV Giao thông, Đài Tiếng nói Việt Nam), khoảng 16 giờ 30 ngày 3-11, anh đang đậu xe sát cửa nhà ở phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM thì có một người đàn ông chạy đến lớn tiếng nói “Mày tránh ra cho tao đi, mày mua đường hả?”.


Mặt nhà báo KN vẫn còn sưng nề.

Anh và vợ đã giải thích là “Anh chờ xíu, em đi liền”. Tuy nhiên, người đàn ông kia vẫn lớn tiếng và đá chống xe lao tới đánh tới tấp vào mặt, đầu, tay làm anh chảy máu mũi.

“Vụ việc chỉ dừng lại khi tôi chạy vào nhà hàng xóm nhưng vẫn bị hăm dọa, công an phường cũng tới can thiệp và khi tôi vào bệnh viện thì lại xuất hiện một nhóm người lạ mặt tới đe dọa đòi đánh cả nhà tôi” -  anh KN nói.

Theo giấy chứng nhận thương tích của BV quận Thủ Đức, anh KN được chẩn đoán bị đa tổn thương phần mềm/bị đả thương. Kết quả khám ngoại khoa cho thấy nạn nhân sưng nề vùng mặt, đau, hạn chế vận động bàn tay trái.

Trong sáng 4-11, anh KN đã đến Công an phường Tân Phú để làm việc.

TỰ SANG

BÌNH LUẬN

Nguyễn Hoàng Khang

Nên xử lý nghiêm loại người côn đồ này, nước văn minh phải sống theo pháp luật nhà nước. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM