1 người tử vong bất thường ở đại lộ Phạm Văn Đông

CÔNG MINH
CÔNG MINH
Thứ Năm, ngày 13/5/2021 - 10:04

(PLO)- Một thi thể là đàn ông được phát hiện tử vong không còn nguyên vẹn trên đại lộ Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Đến sáng 13-5, các đơn vị liên quan Công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với đội CSGT tuần tra dẫn đoàn Công an TP.HCM điều tra nguyên nhân một người tử vong trên đại lộ Phạm Văn Đồng.

 


Hiện trường vụ việc. Ảnh: CM

Thông tin ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên đại lộ Phạm Văn Đồng, đoạn cách cầu vượt Linh Xuân, TP Thủ Đức vài chục mét.

Lúc này người dân đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn. Lực lượng CSGT Đội tuần tra dẫn đoàn sau đó đã có mặt giữ hiện trường, đồng thời phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thủ Đức điều tra vụ việc.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định thi thể nạn nhân biến dạng nghi bị ô tô cán qua, nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân, mặc quần jean, áo thun. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến nạn nhân tử vong và được phát hiện tại khu vực này vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, khám nghiệm tử thi và trích xuất camera làm rõ.

CÔNG MINH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục