1 người quốc tịch Đức nhiều lần trộm ở Đà Nẵng

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Sáu, ngày 18/6/2021 - 18:20

(PLO)- Nam thanh niên có quốc tịch Đức trộm xe máy rồi bỏ chạy, sau khi bị bắt khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm khác.

Ngày 18-6, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Đà Nẵng thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Leon Aljoscha Till Freier (29 tuổi, quốc tịch Đức) về tội trộm cắp tài sản.


Nghi phạm Leon Aljoscha Till Freier. Ảnh: H.H

Theo điều tra ban đầu, Leon Aljoscha Till Freier đến Việt Nam và lưu trú tại chung cư cao cấp Mornachy (phường An Hải Tây, quận Sơn Trà).

Ngày 20-4, người này đột nhập vào nhà để xe của Cung hội nghị quốc tế Ariyana trên đường Võ Nguyên Giáp (phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn) lấy trộm một xe máy nhãn hiệu Future trị giá 12 triệu đồng. Trong cốp xe còn một ví da có 900 nghìn đồng.

Sau đó, Leon Aljoscha Till Freier chạy đến địa bàn phường Hoà Quý thì bị bắt giữ cùng tang vật.

Tại cơ quan Công an, Leon Aljoscha Till Freier khai nhận thêm nhiều vụ trộm khác.

Trong đó, một vụ trộm xe máy ở tỉnh Quảng Nam. Ông này sử dụng xe máy trộm được chạy đến một tiệm tạp hoá trên địa bàn phường Hoà Xuân có hành vi đập phá, huỷ hoại tài sản của người dân.

Trong hai ngày 19 và 20-4, ông này còn thực hiện hai vụ trộm cắp tài sản tại đường Cao Bá Quát và sân bóng Lê Quý Đôn (thuộc phường An Hải Tây, quận Sơn Trà).

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục