1 người không giấy tờ tuỳ thân chết bất thường trên cầu Bình Lợi

CÔNG MINH
CÔNG MINH
Thứ Hai, ngày 21/6/2021 - 11:00

(PLO)- Người đàn ông không giấy tờ tuỳ thân được phát hiện tử vong bất thường trên cầu Bình Lợi, TP Thủ Đức.

Đến trưa 21-6, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông được phát hiện tử vong bất thường trên cầu Bình Lợi.


Hiện trường vụ việc

Trước đó, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông đội nón xe ôm công nghệ nằm gục trên vỉa hè cầu Bình Lợi. Qua kiểm tra, người dân phát hiện người này đã tử vong nên trình báo công an.

Theo quan sát, mặt đường nơi nạn nhân tử vong có vết cày xước và có mảnh vỡ, nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân và đang đội nón bảo hiểm của một hãng xe ôm công nghệ.

Ngoài ra, qua kiểm tra của cơ quan chức năng gần hiện trường không có xe máy nào tình nghi của nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Thủ Đức phối hợp cùng Đôi CSGT tuần tra dẫn đoàn Công an TP.HCM điều tra, trích xuất camera làm rõ vụ việc.

CÔNG MINH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vaccine nội Nano Covax triển vọng thế nào?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Chiều 23-7, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp quan trọng về việc cấp phép khẩn cấp Nano Covax - vaccine nội đầu tiên với hy vọng ngăn chặn làn sóng lây nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục