1 người khai báo bị cướp xịt cơi cay lấy 76 triệu ở Bình Chánh

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 22/5/2021 - 14:16

(PLO)- Người đàn ông khai báo là khi đi qua đoạn đường vắng thì bị nhóm cướp xịt hơi cay rồi đè xuống đường lấy mất 78 triệu đồng.

Ngày 22-5, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM lập hồ sơ, điều tra, truy xét vụ cướp theo trình báo xảy ra trên địa bàn xã Phạm Văn Hai.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 20 ngày 21-5, anh NTV (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh), chạy xe máy trên đường An Hạ để về nhà.

Đến đoạn đường vắng thuộc ấp 6 (xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh) thì có một thanh niên dùng bình xịt hơi cay tấn công.


Khu vực nơi xảy ra vụ cướp tài sản. Ảnh: HT

Nạn nhân ngã xuống đường thì có thêm hai thanh niên khác xông tới, đè lên người rồi móc lấy số tiền 78 triệu đồng.

Cả nhóm sau đó tẩu thoát, anh V. hô hoán, kêu cứu nhưng đường vắng và không ai giúp sức bắt những tên cướp.

Khai báo với công an, anh V. cho biết bị xịt hơi cay vào mắt nên không nhìn thấy nhóm cướp chạy về hướng nào và không miêu tả được nhân dạng.

Hiện Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp với đơn vị liên quan điều tra, làm rõ.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục