1 người Hàn Quốc vào ô tô của nguyên phó giám đốc sở

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Bảy, ngày 8/9/2018 - 10:37

(PLO)- Người đàn ông Hàn Quốc mở khóa ô tô vào được bên trong, đến khi xe hú còi báo động inh ỏi thì chủ xe phát hiện, bắt quả tang.

Sáng 8-9, Thượng tá Lưu Văn Ba (Công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết đang phối hợp với các lực lượng khác để làm rõ động cơ của người đàn ông Hàn Quốc chui ô tô của ông Nguyễn Phúc Linh -nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng (nghỉ hưu năm ngoái).


Lực lượng chức năng và người dân tại hiện trường vụ việc.

Theo hình ảnh từ camera, khuya 7-9, người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc đi bộ qua lại nhiều lần ngay ô tô bốn chỗ của ông Linh đậu trước nhà. Lúc sau, không rõ bằng cách nào, người đàn ông này vào được bên trong xe.

Ông Linh và gia đình thức giấc vì tiếng còi báo động réo inh ỏi phát ra từ ô tô. Mọi người chạy ra kiểm tra thì phát hiện người đàn ông Hàn Quốc đang ngồi trên ghế lái.

“Xe tôi đã lock cửa nhưng không rõ cách nào mà người này đột nhập vào trong mà xe vẫn không báo động. Khi tôi bắt quả tang thì một số dây điện dưới vô lăng bị lôi ra ngoài” - ông Linh cho hay.


Người đàn ông đi bộ đảo nhiều vòng nơi ô tô đậu.

Theo ông Linh, người đàn ông này khi phát hiện nồng nặc mùi men nhưng vẫn còn khá tỉnh táo.

Công an phường Thạch Thang đã giữ hộ chiếu và giấy tờ tùy thân của người đàn ông này và cho về nhà sau khi đưa về phường. Lực lượng chức năng hẹn ông này hôm nay đến làm việc để làm rõ động cơ.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Phan Văn Anh Vũ gửi đơn tố cáo và kêu oan

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Phan Văn Anh Vũ viết tay 64 trang đơn kêu oan và tố cáo từ trại giam T16 Bộ Công an gửi Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng và lãnh đạo các cơ quan tố tụng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục