1 người đàn ông tử vong tại chỗ vì bị tôn cắt vào cổ

An ninh trật tự

1 người đàn ông tử vong tại chỗ vì bị tôn cắt vào cổ

(PLO)- Chiếc ba gác chở theo những tấm tôn cồng kềnh đã tông vào một người đi đường khiến nạn nhân bị cứa vào cổ tử vong. 

Bản tin liên quan

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa nay (16-4), trên đường liên huyện giáo xứ Xuân Triệu (đoạn thuộc khu vực ấp 3, xã Lộ 25, huyện Thống Nhất, Đồng Nai). 


Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ cùng ngày xe ba gác chở tôn (chưa xác định được người điều khiển) chạy từ hướng huyện Cẩm Mỹ sang huyện Thống Nhất. Khi đến khu vực ấp 3 (xã Lộ 25) chiếc ba gác đã tông vào xe máy do ông NĐT (61 tuổi, ngụ xã Lộ 25) chạy theo hướng ngược lại. Ông T. bị những tấm tôn cắt vào cổ khiến ông tử vong tại chỗ.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Thông

Em nói các bác nghe này, các bác ở nhà cao cửa rộng, nhà không có tôn. Tôn dùng thời gian sẽ cũ, rỉ sét. Lúc đó các bác bảo người nghèo thay mới rồi nên bỏ cũ đi đâu ? Có người bán, có người mua. Và người mua là cầu nối giúp tái chế nguyên vật liệu. Cái sai của họ là ko kiểm soát được tầm nhìn và đảm bảo an toàn lúc vận chuyển. Chứ cấm họ thu mua và chuyên chở thì tôn cũ chất thành đống à ? Hay đào hố chôn lấp ?
Nên đặt mình vào vị trí người ta rồi suy xét, nếu không có những người xử lí đống phế liệu đó, môi trường các người sống liệu có đẹp không ?

Dân đen

Những chiếc xe ba gác chở ...máy chém dài ngoằng ngoài đường có mà ...đầy đi đâu chả thấy nhưng có bắt bao giờ đâu? Chờ chết người mới...điều tra xử lý.

KIÊN GIANG

CSGT NÊN XỬ TRIỆT ĐỂ VẤN ĐỀ CHỞ HÀNG KIỂU NÀY.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM