1 người đàn ông chết trong tư thế ngồi

NGUYỄN TRI
NGUYỄN TRI
Thứ Năm, ngày 25/5/2017 - 12:11

(PLO)- Nạn nhân tử vong trong tư thế lưng dựa vào tường, ở cổ có quấn dây thắt lưng.

Theo đó, khoảng 5 giờ 30 sáng 25-5, người dân tổ 192 (đường Trần Đình Tri, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) tá hỏa phát hiện một thi thể người đàn ông chết bất thường sau lưng nhà.

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế ngồi dựa lưng vào tường, ở cổ có quấn dây thắt lưng. Ngoài ra, đôi giày cũng như áo của nạn nhân nằm ở vị trí khác nhau.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: NGUYỄN TRI

Qua tìm hiểu, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Quảng (49 tuổi, trú phường Hòa Minh).

Theo gia đình nạn nhân, ông Quảng rời khỏi nhà lúc 19 giờ tối 24-5 nhưng không biết đi đâu. Đến sáng, gia đình nhận được thông tin ông tử vong cách nhà 1 km.

Sáng cùng ngày, cơ quan điều tra đã đến hiện trường để khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân về cái chết bất ngờ của nạn nhân.

Được biết ông Quảng đang sống cùng ba người con tại nhà riêng và người vợ vừa đi xuất khẩu lao động tại Canada khoảng hai tháng.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN TRI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục