1 du khách Nhật trượt chân ở cầu cảng, tử vong

An ninh trật tự

1 du khách Nhật trượt chân ở cầu cảng, tử vong

(PLO)- Trượt chân tại Cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu sau khi du lịch Vịnh Hạ Long trở về khiến một nam du khách tử vong. Hiện Công an đang điều tra nguyên nhân.

Bản tin liên quan

Sáng 4-3, trao đổi với PV, ông Vũ Mạnh Long - Giám đốc Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh cho biết, vị khách bị ngã được xác định là ông Mitsuyasu Masahiro, SN 1954, quốc tịch Nhật Bản.

“Chiều 3-3, một đoàn khách sau khi tham quan Vịnh Hạ Long trở về bến, khi tất cả du khách đã lên bờ, tàu rời khỏi bến thì bất ngờ vị khách nam chẳng may bị trượt chân rồi rơi xuống nước”, ông Long nói.

Ngay lập tức, những người xung quanh nhảy xuống vớt vị khách lên và đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy cấp cứu. Tuy nhiên, du khách này đã không qua khỏi.

Bác sĩ Giang Quốc Huy - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy, cho biết ông Mitsuyasu Masahiro chết trước khi đến bệnh viện. Tuy nhiên chưa rõ nguyên nhân tử vong mà phải chờ lực lượng công an điều tra.

Công an tỉnh Quảng Ninh vẫn đang điều tra nguyên nhân tử vong của du khách. Cơ quan chức năng đã thông báo cho gia đình nạn nhân và đơn vị liên quan tới để phối hợp giải quyết vụ việc.

HUYỀN ANH

BÌNH LUẬN

LN

Nạn nhân chưa kịp lên bờ thì tàu đã vội rời bến. Không thể nói là "tất cả khách đã lên bờ".
Vị khách này mà đi xe búyt ở VN thì cũng có khả năng thiệt mạng. Tính mạng hành khách ở nước ta ít được coi trọng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM