1 Đội trưởng công an quan hệ bất chính trong quán cà phê

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 2/7/2019 - 10:49

(PLO)- Người chồng bắt quả tang vợ và cán bộ công an công an tỉnh đang có quan hệ bất chính ngay tại quán cà phê sân vườn.

Ngày 2-7, nguồn tin của PLO cho biết ông BS. (Đội trưởng thuộc một phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh Trà Vinh) vừa bị kỷ luật giáng chức vì có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Trước đó, ông NTT (ngụ tỉnh Trà Vinh) có đơn gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh tố cáo ông BS. có quan hệ bất chính với vợ ông.

Cụ thể, tháng 5 vừa qua, ông T. nhận được tin vợ ông cùng ông BS. đi vào một quán cà phê sân vườn ở tỉnh Vĩnh Long nên đến xem. Ông T. bắt quả tang vợ mình và ông BS. đang quan hệ trong chòi và ông đã quay clip.

Qua xác minh, Công an tỉnh xác định nội dung tố cáo của ông T. là đúng. Công an tỉnh đã xử lý kỷ luật ông BS. bằng hình thức giáng chức xuống làm Đội phó.

Về mặt Đảng, ông BS. cũng bị xử lý kỷ luật bằng hình thức cách chức Bí thư chi bộ.

HẢI DƯƠNG

Dịch từ bệnh viện lan nhanh, các tỉnh, thành ráo riết truy vết

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội ghi nhận tính đến 12 giờ ngày 6-5, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm lấy tại BV Bệnh nhiệt đới trung ương thêm 20 ca dương tính với SARS-CoV-2. Như vậy, đến nay tại BV này đã ghi nhận tổng cộng đến 42 ca nhiễm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục