1 doanh nghiệp tặng công an TP.HCM 100 mô tô phục vụ săn bắt cướp

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 29/6/2016 - 16:16

(PLO)- 100 xe mô tô được một doanh nghiệp trao tặng cho lực lượng phòng chống tội phạm của Công an TP.HCM. Đây được đánh giá là sự chung tay của các mạnh thường quân, doanh nghiệp nhằm kéo giảm các vụ cướp giật vốn là điều nhức nhối trong an ninh trật tự của TP.

Sáng ngày 29-6, Công an TP.HCM tổ chức buổi lễ trao tặng 100 mô tô cho lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm của Công an TP.HCM. Toàn bộ số xe mô tô này do Công ty Cổ phần Nova Bắc Nam 79 trao tặng. 
Đây là phương tiện sẽ được bổ sung nhằm đấu tranh có hiệu quả với bọn tội phạm trong đó có tội phạm cướp giật.

100 mô tô phân khối lớn được một doanh nghiệp trao tặng cho Công an TP.HCM để phục vụ công tác tuần tra, kiểm soát
100 mô tô phân khối lớn được một doanh nghiệp trao tặng cho Công an TP.HCM để phục vụ công tác tuần tra, kiểm soát.

Tại buổi lễ, những chiến công của các chiến sĩ thuộc đội săn bắt cướp trước đây từng để lại hình ảnh đẹp trong lòng người dân thành phố và là khắc tinh của tội phạm đã được nhắc lại. Người dân cũng mong muốn những chiến công đó được tiếp tục phát huy.

Số mô tô sẽ được bổ sung cho lực lượng đặc nhiệm, cơ động, 113... để đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, săn bắt cướp
Số mô tô sẽ được bổ sung cho lực lượng đặc nhiệm, cơ động, 113... để đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, săn bắt cướp

Theo đó, toàn bộ số xe sẽ được phân bổ cho lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Cảnh sát cơ động, 113… để phục vụ tuần tra, kiểm soát chốt chặn, săn bắt cướp trên đường phố… với mục tiêu kéo giảm tội phạm, đặc biệt là tội cướp, cướp giật.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

5 loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, phòng chống COVID-19

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Trong bối cảnh hiện nay dịch COVID đang diễn biến phức tạp, chúng ta cần có các biện pháp ăn uống nâng cao sức khỏe, phòng ngừa COVID-19 ngoài 5K. Dưới đây là năm loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, góp phần phòng chống COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục