1 chi nhánh ngân hàng ở Tiền Giang bị cướp

HÀ HUY
HÀ HUY
Thứ Năm, ngày 13/9/2018 - 20:05

(PLO)- Công an tỉnh Tiền Giang phong tỏa hiện trường một phòng giao dịch ở huyện Châu Thành, Tiền Giang để điều tra vụ cướp.

Tối 13-9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an huyện Châu Thành cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan phong tỏa hiện trường để điều tra vụ cướp tại Phòng giao dịch VietinBank Châu Thành (Chi nhánh Tiền Giang) tại địa bàn xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành.


Phòng giao dịch bị cướp.

Theo người dân chứng kiến, khoảng 16 giờ 20 ngày 13-9, một người đàn ông chạy xe tay ga đến Phòng giao dịch VietinBank huyện Châu Thành ở ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành.
Sau khi bước vào phòng giao dịch, người này cầm một vật màu đen giống khẩu súng và túi xách khống chế nhân viên tại đây. Sau đó đối tượng này mở túi xách yêu cầu nhân viên bỏ tiền vào rồi nhanh chóng ra ngoài leo lên mô tô tẩu thoát ngược chiều trên quốc lộ 1A, hướng đi từ miền Tây về TP.HCM.
Nhận được tin báo, Phòng PC45 Công an tỉnh Tiền Giang kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an huyện Châu Thành cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ, đồng thời trích xuất camera an ninh của chi nhánh ngân hàng và nhà dân xung quanh để truy bắt đối tượng trên cũng như xác định số tiền bị mất.

HÀ HUY

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục