1 bệnh nhân bệnh viện Sóc Trăng nhảy lầu tự tử

CAO XUÂN
CAO XUÂN
Thứ Ba, ngày 9/5/2017 - 08:17

(PLO)-  Vào điều trị bệnh thận tại BV đa khoa tỉnh Sóc Trăng được 2 ngày, anh Ch. nhảy lầu tử vong dù trước đó đã được can ngăn.

Tối 8-5, tại  BV đa khoa tỉnh Sóc Trăng  một bệnh nhân đã nhảy từ lầu 5 xuống đất để tự tử và đã tử vong. Thanh niên xác định tên L.K.Ch (32 tuổi, ngụ tại phường 7, TP Sóc Trăng và 2 ngày trước khi nhảy lầu tự tử đã vào điều trị bệnh thận tại BV đa khoa tỉnh Sóc Trăng.


BV đa khoa tỉnh Sóc Trăng nơi đã có 3 trường hợp nhảy lầu tự tử (ảnh CAO XUÂN)

Thông tin ban đầu cho biết, tối 8-5, anh Ch rời phòng điều trị ra ngoài và hỏi thăm một bác sĩ lối lên tầng cao nhất (lầu 9).

Khi đến lầu 6 bất ngờ anh này leo qua lan can với ý định nhảy xuống đất nhưng được một người thân phát hiện nên can ngăn và đưa xuống lầu 5, nhưng khi đi tới lầu 5 anh Ch tiếp tục trèo qua lan can rồi gieo mình xuống đất tử vong ngay tại chỗ. Được biết anh Ch mới lập gia đình cách đây chưa đầy 4 tháng.

Đây là trường hợp thứ 3 nhảy lầu tự tử xảy ra tại BV này.

CAO XUÂN

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục