Nữ sinh lớp 11 bị bắn ở Đồng Nai từng bị đe doạ giết

An ninh trật tự

Nữ sinh lớp 11 bị bắn ở Đồng Nai từng bị đe doạ giết

(PLO)- Sáng 12-8, tại lễ tang nạn nhân Linh, nhiều nữ sinh là bạn của nạn nhân có mặt thăm viếng và không cầm nước mắt trước cái chết đau đớn của bạn mình.

Bản tin liên quan

“Linh và Trung quen nhau từ 3-4 tháng trước và giữa hai người từng có mối quan hệ yêu đương. Thời gian gần đây, vì không hợp tính cách nên Linh nhiều lần nói lời chia tay. Những lúc như vậy, Trung không đồng ý chia tay và có thái độ đe dọa và giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi”. Em Minh Tiên (17 tuổi) bạn học của Linh kể.


Đám tang của nữ sinh Linh. Ảnh: T.D

Trong khi đó, một người bạn khác tên Tuyết thì cho biết: “Nhiều lần Linh đang đi học thì bị anh Trung chặn đường để nói chuyện. Khi Linh không chịu hàn gắn tình cảm thì bị Trung đe dọa giết”. Theo em Tuyết, Linh là người ít nói, hiền lành.

Trước đó, vào 18 giờ tối 11-8, Lê Hương Thảo Linh đang ở nhà cùng bà nội (tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai) thì Trung đến gặp và nói chuyện. Tại đây, khi 2 người phát sinh mâu thuẫn thì Trung cầm súng bắn vào đầu Linh làm cô tử vong.

Những người dân sống gần nhà Linh nói rằng Trung là thanh niên có vẻ mặt hung dữ, lầm lì, ai cũng ngại tiếp xúc. Trong khi đó, một cán bộ điều tra Công an huyện Long Thành cho biết Trung là người có lý lịch bất hảo. Trung được xác định có tiền án về trộm cắp tài sản và từng liên quan đến một vụ án ma túy. Tên đầy đủ của nghi can là Nguyễn Trung Thực (34 tuổi, thường gọi Trung, ngụ xã Long Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

TIẾN DŨNG

BÌNH LUẬN

lê sa

Trời! Mới lớp 11 mà đã dính vào chuyện yêu làm sao mà học được. Chuyện nhận biết con người còn hạn chế nên mới gặp chuyện không may. Những việc này cơ quan chức năng hãy phạt đúng luật không cần giảm nhẹ

mai linh

Yêu nhầm tướng cướp. Các em nữ sinh còn đi học nên cẩn thận trong các mối quan hệ tình ái. Tốt nhất là lo học hành.

bao công

Đây cũng là bài học cho các thiếu nữ trong vấn đề quan hệ tình cảm, phải tránh xa những thành phần bất hảo như tên Trung và khi bị hăm dọa phải cương quyết báo cho gia đình và công an.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM