Ngã cột bê tông ở khu du lịch làm 2 người thương vong

An ninh trật tự

Ngã cột bê tông ở khu du lịch làm 2 người thương vong

(PLO)- Ngay sau khi xảy ra tai nạn làm một người chết, một người bị thương, chủ cơ sở cho người đập nát trụ bê tông.

Bản tin liên quan

Vào lúc 12 giờ 30 trưa nay (12-8), tại cơ sở dịch vụ du lịch Như Trung thuộc Khu du lịch Bàu Trắng, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm một thanh niên thiệt mạng tại chỗ, một người khác bị thương nặng.


Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, cơ sở du lịch Như Trung tự dựng cột đổ bê tông để xây nhà chứa mô tô, ô tô địa hình cho du khách thuê vượt đồi cát.

Trong lúc xây dựng, cột bê tông bất ngờ ngã đổ khiến anh Nguyễn Văn Bon (18 tuổi) ngụ xã Hòa Thắng thiệt mạng tại chỗ, một thanh niên khác bị gãy chân hiện đang được cấp cứu tại BV đa khoa Bình Thuận.


Khu vực nơi chủ cơ sở cho dựng cột gây ra vụ tai nạn

Ngay sau vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra, chủ cơ sở đã đưa thi thể anh Bon về gia đình mà chưa báo cho chính quyền địa phương. Một số người chứng kiến còn cho rằng chủ cơ sở du lịch đã cho công nhân dùng búa đập nát cây cột bê tông để xóa hiện trường.

Đến chiều cùng ngày, Công an xã Hòa Thắng đã có mặt tại cơ sở du lịch này để lấy lời khai những người liên quan.

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

Trần Thời

Một sai lầm trong xây dựng làm thương vong hai người cơ quan chức năng không hay biết để chủ cơ sở xóa hiện trường tai nạn... Khi có tai nạn chết người cơ quan CA, Pháp y, Giám định phải tiến hành điều tra xác minh chứ? Không lẽ một bàn tay che cả bầu trời

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM